Hướng dẫn bảo quản sử dụng hạt chia

Hướng dẫn bảo quản sử dụng hạt chia. Cách bảo quản sử dụng hạt chia. Hạt chia Absolute Organic. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca, quả óc chó, hạt chia , hạt hạnh nhân.

Hướng dẫn bảo quản sử dụng hạt chia

Hiện nay, các khách hàng mua hạt chia để sử dụng là khá nhiều. Đồng thời số câu hỏi và tư vấn về hạt chia sạch cũng khá nhiều. Thường hạt chia sạch không có vỏ cứng như hạt macca sạch mà chúng ta thường thấy. Nhưng có điều dễ nhận thấy, hạt macca hà nội mà các shop thường bán. Hoặc quả óc chó Hà Nội cung cấp. Cũng được đóng gói trong túi ZIP như hạt chia Úc sạch. 

Túi zip có tác dụng bảo quản rất tốt. Nhưng thời lượng sử dụng của mỗi người một khác nhau. Cùng tìm hiểu hướng dẫn bảo quản sử dụng hạt chia như thế nào nhé mọi người .

 

Hướng dẫn bảo quản hạt chia khô

Hạt chia hà nội Úc xịn mà bạn mua nếu chưa sử dụng. Hoặc chưa mở bao Zip. Có thể sử dụng tối đa từ 2 tới 2,5 năm. Nếu đúng là các sản phẩm hạt chia đen Black bag. Còn các sản phẩm hạt chia không thức của hãng. Hoặc chia đóng gói tại Việt Nam thì thời lượng không thể đạt được như vậy.

Đối với bất kỳ một loại thực phẩm nào. Dù cao cấp hoặc bình dân. Thì đối với khí hậu Việt Nam tương đối nóng ẩm và khắc nghiệt. Các bạn cần luôn luôn có nguyên tắc là để ở nơi khô ráo thoáng mát. Đây là nguyên tắc chung.

Với hạt chia đã mở túi Zip để sử dụng. Thì căn cứ vào thời gian sử dụng. Nếu sử dụng dưới một tháng thì có thể để ngoài và nhớ đóng túi zip lại nhé. Còn nếu muốn sử dụng thời gian lâu hơn trong khoảng 5 tới 6 tháng. Thì nhiều khách hàng đã làm thế này. Đó là sử dụng hộp thủy tinh sạch. Trút hạt chia vào đó. Đóng kín nắp và cho ngăn vào ngăn mát. Lấy ra sử dụng mỗi khi cần. Rất đơn giản ạ.

Hướng dẫn bảo quản chia đã xay nhuyễn

Hạt chia đã xay nhuyễn nếu không sử dụng hết. Các bạn cho vào hộp đậy kín. Bảo quản trong ngăn mát. Trong thực tế, nếu bảo quản hạt chia xay nhuyễn có thể được khoảng 5 tháng. Nhưng lúc này, hàm lượng dinh dưỡng đã giảm xuống nhiều so với lúc đầu. Vậy nên , các bạn nên sử dụng với thời gian tối đa 1 tháng để tối ưu nhất dinh dưỡng. Nếu ăn ít thì thời gian tối đa là 2 tới 3 tháng để đạt dinh dưỡng tối đa. Chứ thực chất 2 tới 3 tháng thì hạt chia vẫn chưa bị hỏng các bạn nhé.

 

Hướng dẫn bảo quản hạt chia đã ngâm nước

 

Khi ngâm nước. Có nghĩa là hạt chia đã hút nước đầy vào hạt. Lúc này cách báo quản hạt nếu không sử dụng hết. Là cho vào hộp kín. Thời gian sử dụng tối đa là trong vòng 2 tuần.

Hy vọng các thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Xin cảm ơn các quý khách đã đồng hành cùng shop Hạt Sạch.

 

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân sạch.

Giao hàng trên toàn quốc . Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Địa chỉ : số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội .

ĐT: 0948.122.123

Hoặc tại Chat Online - shop trực Chat Online 24/24 h

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Hiện nay shop đã ngừng cung cấp sản phẩm hạt chia trên thị trường .