Hiện nay macca ở đâu ngon nhất

Macca ở đâu ngon nhất . Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân, hạt chia. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội. Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội


Hiện nay macca ở đâu ngon nhất


Chào các quý khách thân mến. Hiện nay trên thị trường hạt macca hà nội . Có khá nhiều chủng loại và sản phẩm hạt macca. Chính vì có nhiều chủng loại nên khách hàng cũng luôn luôn phải đắn đo suy xét là sản phẩm nào chất lượng nhất ngon nhất để mua. Theo kinh nghiệm bán hàng và phản hồi của khách hàng. Thì sản phẩm của hat macca của Việt Nam hiện nay hoàn toàn ngang bằng với macca Úc bản địa. Thậm chí có nhiều ý kiến còn cho rằng macca VIệt Nam vượt trội hơn về chất lượng và cả kích cỡ của hạt.

Trong thực tế, điều này đã được chứng minh. Bởi Hiệp hội macca Úc làm các nghiên cứu về hàm lượng dinh dưỡng. Đã cấp chứng nhận đánh giá chất lượng của hạt macca Việt Nam ngang bằng với hạt macca Úc. Về cả hàm lượng dinh dưỡng, hàm lượng dầu và các khoáng chất.

 

Lý giải về điều này

Về mặt lý thuyết, hạt macca có nguồn gốc đầu tiên là tại nước Úc. Nhưng hiện nay trên thế giới có khoảng 30 quốc gia có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp để trồng loại cây này. Thực sự may mắn, Việt Nam của chúng ta lại là một trong số đó.  Theo những nghiên cứu hợp tác giữa Hiệp hội macca Úc và Hiệp hội macca Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam là nước có khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước trồng macca thích hợp.Trong đó, riêng khu vực Tây Nguyên bao gồm Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng là nơi có thổ nhưỡng tốt nhất hiện nay. Theo dữ liệu mới công bố 2018, chất lượng đất để trồng macca của Việt Nam ( ở khu vực Tây Nguyên ) đã đứng ở vị trí số một. Vượt qua cả Úc và Hawai. Hai địa phương được xếp ở vị trí thứ nhất và thứ hai trước đây.

 

 

 

Điều nay là khá quan trọng. Bởi yếu tố thổ nhưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cho ra được sản phẩm hạt macca có vị ngon và chất lượng tốt nhất. Theo nghiên cứu của Giáo sư Nguyễn Lân Hùng, phó chủ tịch hiệp hội macca Việt Nam với các giáo sư, tiến sỹ nông nghiệp Australia. Giáo sư Nguyễn lân Hùng là người có công rất lớn trong việc phát triển macca tại Việt Nam . Kết quả hết sức thú vị là thổ nhưỡng khí hậu của khu vực Tây Nguyên có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho cây macca giống Úc đời F1. Bởi thổ nhưỡng của khu vực Tây Nguyên hiện nay được hình thành từ đất đỏ bazan. Một loại đất cực kỳ giàu dinh dưỡng được hình thành và lắng đọng từ nham thạch núi lửa xa xưa. Và không phải nơi nào trên thế giới cũng có được loại đất này.

 

Điều này cũng giải thích tại sao hiện nay Việt Nam đang là nước có sản lượng hạt cà phê, hạt tiêu ( phần lớn ở Tây Nguyên ) hiện nay có chất lượng và số lượng xuất khẩu cao nhất thế giới. Vượt qua nhiều nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy đã phần nào lý giải cho chất lượng đẳng cấp của hạt macca Việt Nam .

 

Đồng thời, một yếu tố khác mà không phải người sử dụng nào cũng biết. Đó là về công nghệ chế biến của hạt macca. Có 2 yếu tố mà hạt macca Úc bán tại Việt Nam không thể bằng macca Việt. Thứ nhất , nếu đúng là sản phẩm của chính hãng sản xuất tại Úc ( có giá bán cực kỳ cao , có mã vạch Úc trên sản phẩm ). Thì nhà sản xuất luôn dùng công nghệ sấy lạnh. Mục đích công nghệ sấy lạnh là để cho hạt macca được sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm làm làm cho sản phẩm mất đi độ thơm, ngon, giòn béo. Thứ hai, nếu sản phẩm không phải là hàng Úc thực sự ( ví dụ nhập từ Trung Quốc, Thái Lan nhưng vẫn bảo là hàng Úc ) thì việc sản xuất rất không đảm bảo. 

Trong khi đó, sản phẩm của VIệt Nam luôn vượt trội. Bởi có phương pháp sấy nóng. Nên luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng. Giữ được độ ngon giòn béo cực tinh tế của hạt macca Việt. Đồng thời, sản phẩm Macca Nguyên Phương của VIệt Nam thì luôn có địa chỉ nhà máy sản xuất rõ ràng. Được các cơ quan chức năng VIệt Nam kiểm tra kiểm định độ an toàn thực phẩm. Sau đó mới cấp phép sản xuất và mã vạch lưu hành nên hoàn toàn đảm bảo về uy tín chất lượng.

Chính vì vậy, mà hạt macca Nguyên Phương đang trở thành thương hiệu hạt macca ngon số một của VIệt Nam.

 

Hạt Sạch - cung cấp hạt macca - quả óc chó hà nội -  hạt hạnh nhân - hạt chia

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Freeship toàn Hà Nội . Giao ngay trong ngày với đơn hàng cách shop dưới 15 km.