Hạt sen sấy có tốt như hạt sen tươi

Hạt sen sấy có tốt như hạt sen tươi. Bài viết do shop sưu tầm. Hạt Sạch.vn - cung cấp hạt macca, quả óc chó , hạt hạnh nhân, hạt chia. Giao hàng toàn quốc hỗ trợ 50% phí ship. Vận chuyển miễn phí toàn Hà Nội.

Hạt sen sấy có tốt như hạt sen tươi

 

Chào các bạn, bên shop Hạt Sạch thì không có bán hạt sen. Shop chỉ cung cấp các sản phẩm quả óc chó hà nội . Còn đây là bài viết do shop mình sưu tầm được. Nên muốn giới thiệu tới các độc giả biết thôi.

Cây sen vừa làm cảnh, là một vị thuốc và thực phẩm dinh dưỡng đối với sức khỏe con người. Nhắc đến sen, mỗi người chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhõm và tinh thần dân tộc. Bởi lẽ đó, cây sen đã đi vào thơ ca. Ẩn sâu trong đó là nét đẹp riêng mà chỉ ở Việt Nam người ra mới cảm nhận được.

 

Hạt sen sấy có tốt như hạt sen tươi

 

Có nhiều người theo cảm tính thì cho rằng. Thực phẩm tươi sống thì lúc nào cũng tốt hơn so với sản phẩm đã qua chế biến. Đúng là ở một góc độ nào đó. Những sản phẩm như rau củ quả thịt cá thì sử dụng thực phẩm tươi sống thì tốt hơn so với sản phẩm đóng hộp.

Nhưng với hạt sen sấy điều này chỉ đúng ở một góc cạnh. Đó là có thể hạt sen tươi có thể lưu trữ những dinh dưỡng một cách trực tiếp nhất. Nhưng thông thường, sen lại là một sản phẩm khá kỹ tính và không phổ biển. Do đó, việc đòi hỏi luôn có sen tươi để sử dụng không phải lúc nào cũng có. Trong khi đó, hạt sen sấy luôn có ưu điểm là có thể bảo quản rất lâu và vẫn lưu trữ được hương vị và những dinh dưỡng cần thiết.

Theo các đánh giá từ kinh nghiệm dân gian. Thì cả hạt sen tươi và hạt sen khô đều tốt cả. Trong điều kiện các bạn không thể mua hạt sen tươi thì có thể sử dụng hạt sen khô để thay thế với các công dụng tương tự nhé.

 

Công dụng tuyệt vời của hạt sen sấy


 Hạt sen được thu hoạch và sử dụng ở hai dạng khô và sấy. Sản phẩm đem đến thị trường là sấy với hương vị thơm ngon, giòn, ngọt mát thanh thanh và không cảm giác ngán trên vị giác. Hạt sen sấy cung cấp nhiều năng lượng và tăng cường chất chống oxy hóa. Giúp tái tạo làn da và phục hồi lượng protein bị thiếu trong cơ thể.

Giúp an thần nên có tác dụng với người có vấn đề sức khỏe về thần kinh, đau nửa đầu. Đặc biệt, trong thần phần có chất chống viêm tự nhiên bảo vệ răng rất tốt

 Đối với sức khỏe người cao tuổi, hạt sen sấy giúp tăng cường trí nhớ, an thần, tăng cường sức khỏe.

 Phụ nữ mang thai và sau khi sinh có tác dụng an thai, cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Trong thời gian mang thai rất nhiều mẹ bị tiểu đường thai kỳ rất nguy hiểm. Thành phần trong hạt sen giúp ổn định đường huyết và cân nặng. Sau khi sinh, hạt sen giúp sữa mẹ đầy đủ cho con, nhanh chóng lấy lại vóc dáng.