Hạt macca món quà Tết rất ý nghĩa

Hạt macca món quà Tết rất ý nghĩa

Hạt macca món quà Tết rất ý nghĩa

Hạt macca món quà Tết ngày càng được nhiều người lựa chọn. Cùng với nền kinh tế ngày một phát triển. Món quà Tết cũng ít nhiều có những thay đổi nhất định. Hiện nay, mọi người thường tặng những món quà tốt cho sức khỏe, các món quà xanh. Hạt macca chính là một món quà Tết như vậy. hạt macca hà nội hiện nay cung cấp macca có vỏ và macca nhân để làm quà tặng.

Hạt macca là quà Tết thiết thực bổ dưỡng

Món quả tết bổ dưỡng chẳng thể thiếu trong những ngày tết. Của những gia đình Việt Nam là những hạt khô, hạt dinh dưỡng. Hiện nay ngoài hạt hướng dương, hạt bí. Mọi người thường tặng các loại hạt như hạt Điều, hạt Macca, hạt Hạnh nhân. Không như hạt bí, hướng dương hay bị nhuộm phẩm màu, ăn nhiều dễ bị khan tiếng. Hạt macca giúp cho sức khỏe được cải thiện rõ rệt vì có nhiều dinh dưỡng.

 

 

 

 

 

 

Hạt macca món quà Tết ý nghĩa
Hạt macca món quà Tết nghĩa

 

 

 

 

 

 

Hạt macca món quà Tết tốt cho sức khỏe

Đây là món quà tết rất tốt cho sức khỏe. Hạt macca sở hữu thành phần các chất dinh dưỡng rất cao. Chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất. Nhiều chất xơ giúp tiêu hóa dễ dàng. Nhất là dịp Tết thường đầy bụng. Vậy nên bạn sử dụng hộp quà hạt dinh dưỡng làm quà tặng tết. Thì đây chính là món quà tết trao sức khỏe rất ý nghĩa.

Là món quà an toàn cho sức khỏe. Khác với bánh kẹo, chúng thường mang nhiều đường hóa học. Và có chất bảo quản cho sản phẩm để được lâu hơn. Hạt macca thì lại khác hoàn toàn. Chúng được sản xuất từ những loại cây trồng tự nhiên. Những loại hạt này chỉ cần tách vỏ cứng. Sau đấy rang, sấy khô, đóng gói kín không khí. Là để được lâu dài mà ko cần hóa chất bảo quản. Còn vị ngọt thì trong các loại hạt này đã sở hữu vị ngọt tự nhiên. Không có đường nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hạt macca món quà Tết mang hương vị hấp dẫn

Món quà tết mang hương vị ngon hấp dẫn. Ai đã từng ăn hạt điều, hay hạt macca sẽ rõ. Hạt Macca sở hữu vị ngọt nhẹ, mát dễ ăn. Và vị ngọt bùi, thơm, hạt macca rất kích thích vị giác. Lúc bạn ăn hạt thứ nhất thì sẽ có cảm giác thèm ăn hạt thứ 2,3 và ăn nhiều hơn.

Món quà tết phù hợp mọi lứa tuổi

Hạt macca phù hợp sở hữu mọi lứa tuổi. Hạt Macca thích hợp cho mọi lứa tuổi, thể trạng khác nhau. Có thể sử dụng cho trẻ con, người lớn tuổi. Và cả những người ăn chay, người ăn kiêng phụ nữ mang thai.