Hạt macca có khả năng chống ung thư như tin đồn không

hạt macca có khả năng chống ung thư. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca, quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt chia . Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

Hạt macca có khả năng chống ung thư như tin đồn không

 

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm hạt macca ra thị trường. Theo như tìm hiểu của shop. Cũng như kinh nghiệm từ các nhà cung cấp, nhà nghiên cứu. Thì hạt macca được coi là có khả năng giảm thiểu nguy cơ ung thư.

Theo những tìm hiểu dựa trên những căn cứ và thực nghiệm khoa học từ trường Đại học Yale Mỹ. Shop Hạt Sạch xin cung cấp lại các thông tin kể trên cho các quý khách hàng thân yêu. Nếu quý khách có nhu cầu mua hạt macca hà nội , quả óc chó hà nội thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết này nhé.

Trường Đại học Yale công bố nghiên cứu về các loại hạt vỏ cứng vào năm 2016. Trong đó những người bị ung thư đại tràng và thường xuyên ăn các loại hạt có vỏ cứng như hạt macca , hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt dẻ cười. Thì có nguy cơ tái phát bệnh “thấp hơn đáng kể" so với những người không ăn. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi trên 1000 người bị ung thư đại tràng. Thời gian nghiên cứu thực hiện được chia làm ba giai đoạn . Tổng thời gian trung bình nghiên cứu cho một trường hợp là từ 4 tới 4,5 năm. Tất cả cả trường hợp đều được tham gia sau khi đã tiến hành phẫu thuật và hóa trị.

Những người tham gia nghiên cứu được chia làm hai nhóm. Nhóm 1 được áp dụng cho những người ăn ít nhất hai phần hạt có vỏ cứng như hạt macca hoặc óc chó (mỗi phần là 1 ounce, 1 ounce = khoảng 28 gam). Kết quả khảo sát nghiên cứu là. Nhóm ăn hạt macca cải thiện được 42% tỉ lệ sống thêm không bệnh và 57% tỉ lệ sống thêm nói chung. Nghiên cứu trên được công bố trên tạp chí Y khoa Mỹ. Cũng như trên website chính thức của Đại học Yale, Mỹ.

Tác giả chính của nghiên cứu, GS. Charles Fuchs, Giám đốc Trung tâm Ung thư Yale, cho biết: "Phân tích sâu hơn cho thấy tỉ lệ sống thêm không bệnh tăng 46% ở nhóm người ăn các loại hạt có vỏ cứng thay vì sử dụng thực phẩm thông thường”.

Các nhà nghiên cứu thừa nhận rằng . Trong hạt  có vỏ cứng. Đặc biệt là hạt macca mang lại lợi về sức khỏe và giảm thiểu các gốc tự do. Bởi trong hạt macca có nhiều thành phần flavonoid. Có tác dụng giảm thiệu sự phát triển của gốc tự do hiệu quả.

Nghiên cứu của trường Yale cho thấy thêm bằng chứng về lợi ích của các loại hạt. Một nghiên cứu năm 2016 phát hiện ra rằng ăn một vóc hạt có vỏ cứng hàng ngày làm giảm nguy cơ mắc một loạt bệnh - từ ung thư đến bệnh tim.

 

Hạt Sạch - shop online chuyên hạt macca , quả óc chó , hạnh nhân, hạt chia ở Hà Nội

Liên hệ: Chat Online bên phải website

Hotline: 0948122123 ( có chat Zalo ).

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ  - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội