Hạt hạnh nhân giảm cân có thật không

Hạt hạnh nhân giảm cân có thật không. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Shop Hạt Sạch - hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó. Freeship.

Hạt hạnh nhân giảm cân có thật không

 

Hạt hạnh nhân giảm cân có thật không. Đây là câu hỏi của khá nhiều người. Nhất là trong các bạn gái hoặc chị em phụ nữ đang có ý định giảm cân. Hiều được thắc mắc này. Shop Hạt Sạch chuyên hạt hạnh nhân hà nội đã tìm hiểu. Và xin chia sẽ các thông tin hữu ích tới quý khách. Hy vọng sẽ giúp được các quý khách hàng có nhiều kiến thức, thông tin hơn về hạt hạnh nhân.

Nghiên cứu của khoa học về dinh dưỡng cơ thể

Theo nghiên cứu khoa học hiện đại. Cơ thể chúng ta không hấp thụ khoảng 10 - 15% lượng calo trong các loại hạt. Ngoài ra, một số bằng chứng cho thấy rằng ăn các loại hạt có thể tăng cường trao đổi chất. Do đặc tính bão hòa của chúng, các loại hạt là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả.

Một nghiên cứu ở 300 nữ giới có trọng lượng vượt ngưỡng cho phép. Những người ăn hạt hạnh nhân nhiều nhất. Đều giảm cân nhiều hơn so với những người không ăn hạnh nhân. Họ cũng cho thấy sự cải thiện về chu vi vòng eo và các dấu hiệu sức khỏe khác.

Hiều đúng về chất béo trong hạt hạnh nhân

Mặc dù có nhiều chất béo, nhưng nhiều người thực sự đã hiểu sai. Đây là chất béo không no, hay còn còn là chất béo không bão hòa. Chất béo lành mạnh, có lợi. Chất béo lành mạnh này có tác dụng làm tiêu hủy mỡ cơ thể. Do đó, hạnh nhân chắc chắn là một loại thực phẩm thân thiện với việc giảm cân. Hạnh nhân và các loại hạt khác có lượng calo rất cao.

Ăn hạnh nhân giảm cơn đói

Ăn hạnh nhân làm giảm cơn đói, giảm lượng calo tổng thể. Hạnh nhân ít carbonhydrat và chứa nhiều protein và chất xơ. Cả protein và chất xơ đều được biết là làm tăng cảm giác no. Điều này có thể giúp bạn ăn ít calo. Một nghiên cứu kéo dài bốn tuần ở 137 người tham gia cho thấy, tiêu thụ một khẩu phần hạnh nhân 43 gram hàng ngày giúp giảm đáng kể cơn đói và ham muốn ăn.

Hạt hạnh nhân giảm cân nhưng lại cung cấp đủ chất

Hạnh nhân chứa nhiều chất béo, chất xơ, protein, magiê và vitamin E. Lợi ích sức khỏe của hạnh nhân bao gồm giảm lượng đường trong máu, giảm huyết áp và giảm mức cholesterol. Nó cũng có thể giảm đói và thúc đẩy giảm cân.Tất cả những điều đó làm cho hạnh nhân gần như là một thực phẩm hoàn hảo để sử dụng