Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc

Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc

Mã sản phẩm: Sản phẩm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc. Hạt hạnh nhân đã tách vỏ. Hạt hạnh nhân làm sữa. Hạt Sạch - thương hiệu chuyên hạt macca hà nội . Quả óc chó hà nội ngon nhất.
Giá: 200,000 VNĐ
Chi tiết

Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc nguyên vị

Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc nguyên vị là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Sản phẩm Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc đã được tách vỏ sẵn. Rất thích hợp để ăn hoặc chế biến làm sữa hạnh nhân. Sản phẩm Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc được sản xuất. Bởi thương hiệu hàng đầu Úc là Mourads coffee & nut .

Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc

Đóng gói trong bao gói 500gam

Xuất xứ: Sản xuất và đóng gói bao bì 500gam ngay tại nhà máy tại Australia.

Ngoài Hạt hạnh nhân 500g Mourads Úc . Shop còn cung cấp  hạt macca hà nội  cũng nhập Úc của hãng Apexim.

Với những ai đã yêu thích và tìm hiểu về các loại hạt khô. Các hạt dinh dưỡng, các hạt organic chắc hẳn đã biết đến hạt hạnh nhân. Cũng như tác dụng tuyệt vời của loại hạt hạnh nhân này với sức khỏe.

Hạt hạnh nhân Mourads Úc có tác dụng tốt với sức khỏe cho mọi thành phần lứa tuổi. Đặc biệt là hỗ trợ rất tốt cho người ăn kiêng hoặc mẹ đang trong giai đoạn mang thai. Bởi hạt hạnh nhân luôn nằm trong những thực phẩm giảm cân tốt nhất .

hạt hạnh nhân mourads úc 500g

Các tác dụng của hạt hạnh nhân Mourads Úc 500g

hạt hạnh nhân hà nội có tác dụng tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt. Trong thành phần hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất xơ. Giúp tăng cường hệ tiêu hóa một cách hiệu quả. 

Hạt hạnh nhân còn có tác dụng ngăn ngừa gốc tự do. Đẩy lùi các gốc tự do này là một thành công trong quá trình ngăn ngừa các nguy cơ hoặc yếu tố gây ung thư.

Hạt hạnh giúp da đẹp và ngăn ngừa sự lão hóa của làn da.

Hạt hạnh nhân cực kỳ tốt cho mẹ và thai nhi đang phát triển. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Israel hạt hạnh nhân cực kỳ tốt cho người mẹ đang mang thai. Bởi hạt hạnh nhân giúp thai nhi phát triển trí não một cách tuyệt vời và hoàn thiện. Tăng cường cầu trúc xương cho thai nhi. Đồng thời lại không hề làm mẹ tăng cân. Bởi các dinh dưỡng từ hạt lại vào trực tiếp thai nhi mà không hấp thụ vào cơ thể thể mẹ.

 

Có thể mua hạt hạnh nhân Mourads ÚC ở đâu

Mua hạt hạnh nhân Mourads Úc thì không phải nơi nào cũng bán. Bởi hạt nhân Mourads Úc thì là sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Trong khi đó, phần lớn ở Việt Nam. Các shop vẫn thường chỉ nhập các loại hạt hạnh nhân dạng thô. Rồi sau đó về đóng gói tại Việt Nam. Một vấn đề khách hàng cần lưu ý. Đó chính là shop đó có thực sự cho sản phẩm nhập khẩu từ Úc hoặc Mỹ vào không. Hay chỉ là một sản phẩm hạt hạnh nhân của một nước có chất lượng thấp hơn.

Do đó, để yên tâm nhất. Các bạn nên mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Mà Mourads là hãng có thương hiệu hạt hàng đầu tại Úc. Tại Hà Nội, các bạn có thể đặt mua hạt hạnh nhân Mourads Úc tại shop Hạt Sạch. Shop sẽ có nhân viên giao hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Còn tại các tỉnh thành khác. Shop sẽ gửi qua các đơn vị giao chuyên nghiệp. Và sẽ ưu đãi giá cước cho khách hàng.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .