Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g

Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g

Mã sản phẩm: Sản phẩm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g. Nhập khẩu nguyên gói Zip 500g từ Úc. Shop chuyên quả óc chó ở Hà Nội.
Giá: 145,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g

 

Quả óc chó ÚC APEXIM chính hãng 500g . Là sản phẩm được thực hiện theo quy trình trồng trọt và chế biến của Bộ Nông nghiệp Australia. Đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm toàn cầu HACCP và tiêu chuẩn ISO 90024 .

Hãng sản xuất: APEXIM ( Australia Product Expoxt Import ) . Trụ sở tại bang Victorya, Australia. Website: apexim.com.au

Quy cách: đóng gói bao Zip  tiện lợi. Bao gói được đóng từ ngay từ nhà máy tại bang Victorya, Australia .

Trọng lượng: 500g

Thời gian sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Được cung cấp bởi shop Hạtsạch.vn . Shop Hạt Sạch nơi chỉ bán các sản phẩm sạch. Với khách hàng mua hạt macca Hà Nội , mua quả óc chó Hà Nội và các sản phẩm khác tại Hà Nội. Chúng tôi giao nhận miễn phí sản phẩm. Đồng thời cam kết sản phẩm là hàng chính hãng APEXIM . Có hóa đơn chứng từ và xác nhận của hải quan.

Quả óc chó Úc Apexim

Quả óc chó Úc APEXIM có chất lượng như thê nào

Quả óc chó Úc Apexim được nhập khẩu chính hãng từ Úc. Được sản xuất và đóng gói bao bì Zip 500 gam ngay tại nhà máy tại ÚC.

Shop Hạt Sạch chúng tôi nhập khẩu nguyên sản phẩm. Đã được đóng gói từ Úc về nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vì hiện nay có một số nơi mua quả óc chó từ những nguồn kém chất lượng và đóng gói tại Việt Nam. Nhưng vẫn quảng cáo là quả óc chó Úc nên các bạn hết sức lưu ý khi mua sản phẩm.

Sản phẩm quả óc chó Úc Apexim của shop được nhập khẩu chính ngạch. Có sự kiểm tra khắt khe của Chi cục hải quan và được kiểm định chất lượng khi thông quan hàng hóa. SHop có hóa đơn và chứng từ nhập khẩu rõ ràng.