Hạt điều ở Hà Nội chất lượng cao giá chuẩn

Hạt điều ở Hà Nội chất lượng cao giá chuẩn. Bài viết do Hatsach.vn biên tập. Hạt Sạch shop onlin cung cấp hạt macca ở Hà Nội , quả óc chó ở Hà Nội , hạt nhân, hạt điều ở Hà Nội. Giao hàng toàn quốc. Miên phí vận chuyển tại Hà Nội. ĐC: số 6 ngách 16 ngõ 21

Hạt điều ở Hà Nội chất lượng cao giá chuẩn

 

 

Hạt điều ở Hà Nội bán ở đâu chất lượng cao giá chuẩn là điều nhiều khách hàng quan tâm. Shop Hatsach.vn sẽ cung cấp thông tin cho cácquý khách về sản phẩm hạt điều ở Hà Nội chất lượng cao mà giá hợp lý. Xin mời các quý khách cùng xem tiếp.

Hạt điều có hình dáng dạng trăng khuyết. Với thích dài từ 2 cho tới 2,5cm. Có cảm giác như một hạt lạc to dài và cong vậy. Hạt điều có vỏ bên ngoài mỏng và loang màu trông rất giống lụa. Nên còn gọi là vỏ lụa. Vỏ mỏng như vỏ lạc rất dễ bóc. Hạt điều có mùi thơm thoang thoảng, nhân giòn mềm, có vị bui. Hạt điều tại Việt Nam được trồng chủ yếu tại Nam Trung Bộ với các thương hiểu nổi tiếng như Hạt điều Đắc Lắc, hạt điều Bình Phước.

Tương tự như các loại hạt dinh dưỡng khác. Hạt điều được rất nhiều người ưa thích bởi đây là loại hạt chưa nhiều dinh dưỡng. Là thực phẩm ăn vặt chống đói an toàn và bổ dưỡng. Là thực phẩm hoàn toàn hữu cơ đáp ứng nhu cầu thực dưỡng của nhữngrất nhiều người.

 

Ở Hà Nội có những loại điều nào ?

 

Ở Hà Nội có những loại điều nào được nhiều khách hàng hỏi shop. Theo kinh nghiệm bán hạt dinh dưỡng và hạt điều lâu năm của shop Hatsach.vn. Thì trên thị trường hạt điều ở Hà Nội luôn luôn tồn tại sản phẩm hạt điều chất lượng cao và hạt điều chất lượng kém. Và tất nhiên, hạt điều chất lượng cao có giá bán hợp lý, còn hạt điều chất lượng thấp có giá rất rẻ. Có khách hàng thấy giá rẻ thì mua về nhưng khi ăn thì thấy chất lượng quá kém và rất bực bội.

Hiện nay, thị trường hạt điều ở Hà Nội được đánh giá cao là hạt điều thuần Việt hay còn gọi là hạt điều ta. Sản phẩm hạt điều ta Việt Nam trồng Đắc Lắc, Bình Phước , khu vực Tây Nguyên. Các sản phẩm chất lượng cao thì thường có mã vạch hoặc được cấp phép lưu hành. Hạt điều Bình Phước Nofa là một sản phẩm như vậy.

Hạt điều chất lượng kém như thế nào. Phần lớn các shop có thương hiệu điều bán sản phẩm chính quy được cấp phép. Nhưng cũng có những nơi vì lợi nhuận mà bán hạt điều chất lượng kém. Hạt điều chất lượng kém có 2 dạng. Dạng 1 là hàng thải loại chất lượng thấp bị thải ra do chưa đạt yêu cầu sản xuất. Dạng 2 là hạt điều từ các nước bên ngoài đưa vào Việt Nam ( hạt điều bên ngoài luôn kém hơn điều Việt ).  Có một đặc điểm chung của cả 2 dạng này là giá bán đều rất rẻ. Có khi 100.000 có thể mua được 1kg, 2kg nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người. Ngoài ra, hạt điều kém chất lượng thường không được kiểm nghiệm nên không có mã vạch, xuất xứ, tem nhãn, số đăng ký lưu hành, hoặc số an toàn thực phẩm. Do đó, người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác.

 

 

Hạt điều Bình Phước chất lượng thế nào

Hạt điều Bình Phước không muối 250g.  Hạt điều được trồng tại trang trại tại Bình Phước. Nơi có nguồn dinh dưỡng đất đỏ balzan cực tốt. Ánh sáng chan hòa, nguồn nước thuần khiết trong lành. Khí hậu mát mẻ gió lộng giúp cây sinh trưởng tốt nhất.

Hạt Sạch tự hào là đơn vị phân phối hạt macca hà nội và hạt điều chất lượng uy tín. Hạt điều Việt Nam chất lượng cao của được sản xuất với các thiết bị tiên tiến hiện đại ngay tại Bình Phước. Nên giữ được vị ngon hạt điều ngay khi thu hoạch xong. 

 

 Hạt điều Bình Phước không muối 250 gam .  

Giá bán tại shop hoặc địa chỉ của quý khách: 80.000/ 1 hộp 250g . Freeship toàn Hà Nội. Giao ngay trong ngày với đơn hàng Hà Nội .

 Quý khách liên hệ tại Chat Online ở bên phải website. Hotline: 0948122123 ( có chat Zalo).

  

Hạt điều Bình Phước ở Hà Nội chuẩn xịn có thể mua ở đâu ?

Hatsach.vn chỉ bán các hạt sạch, đảm bảo an toàn cho quý khách . Với kinh nghiệm và thương hiệu cung cấp hạt điều ở hà nội từ lâu. Chúng tôi được biết đến là shop cung cấp quả óc chó hà nội chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Quý khách hàng có thể đến tận nơi, hoặc chỉ cần liên hệ với Hatsach.vn qua Chat online, hoặc điện thoại 0948.122.123 . Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng hạt macca ở Hà Nội .

Hạt Sach - shop online hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân , hạt điều.
Giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao tại Hà Nội .
ĐC: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Liên hệ tại Chat Online, hoặc điện thoại: 0948.122.123 ( có chat Zalo ).