Hạt điều Đắc Lắc Nguyên Phương rang muối 200 gam

Hạt điều Đắc Lắc Nguyên Phương rang muối 200 gam

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạt điều Đắc Lắc rang muối 200 gam . Thương hiệu Nguyên Phương hàng đầu Việt Nam về hạt macca và hạt điều. Hạt điều rang rất ít muối. Sản phẩm được kiểm định và cấp số an toàn vệ sinh thực phẩm.
Giá: 60,000 VNĐ
Chi tiết

Hạt điều Đắc Lắc rang muối 200 gam

 

Hạt điều Đắc Lắc rang muối 200g .  Được trồng tại trang trại tại Đắc Lắc. Thương hiệu chuẩn và nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm được thu hoạch từ trang trại trồng ngon nhất tại Việt Nam. Không chỉ có hạt điều Đắc Lắc . Chúng tôi còn giúp khách hàng có thể mua hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

 

Hạt điều đắc lắc Nguyên Phương là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương. Thương hiệu đã rất nổi tiếng với sản phẩm hạt macca Đắc Lắc Nguyên Phương

Hạt điều sản phẩm Nguyên Phương thì đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe của các đơn vị kiểm định thực phẩm Việt Nam. Do đó, sản phẩm đã được cấp chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như mã vạch lưu hành tại Việt Nam.

 

Thương hiệu Nguyên Phương đang được đánh giá là Công ty cung cấp hạt macca và hạt điều chất lượng ngon số 1 tại Việt Nam.

Hạt điều gúp  giảm cân

Các chất xơ trong hạt điều cũng hạn chế mỡ dư thừa. Hạn chế tăng cân và bệnh béo phì.

Hạt điều rất tốt cho hệ tim mạch

Trong hạt điều có khoảng 20% Omega3 là acid cần thiết cho cơ thể, nhưng cơ thể lại không thể tự tổng hợp được, vì vậy mà hạt điều là nguồn bổ sung các acid quan trọng cho cơ thể này. Omega3 rất tốt cho hệ tim mạch, nó làm giảm cholesterol có trong máu. Duy trì các cơ quan của tim mạch khỏe mạnh. Và thực hiện chức năng hiệu quả. Làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch nguy hiểm khác.

Hạt điều tốt cho hệ tiêu hóa

Hạt điều có chứa 37% chất xơ. Trong đó có 80% là chất xơ không hòa tan còn lại là chất xơ hòa tan. Dù là dạng nào thì các chất xơ này cũng giúp tăng cường sức khỏe. Cho đường ruột rất tốt, điều hòa các chức năng của cơ quan tiêu hóa.  Hỗ trợ đường ruột làm việc hiệu quả, giảm các nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột và bệnh tiêu hóa. Chống lại bệnh táo bón, ung thư ruột già.

Hạt điều tăng cường năng lượng cho cơ thể

Hạt điều cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng cực lớn trong suốt các hoạt động. Tăng cường sức chịu đựng của cơ thể, hỗ trợ các khớp xương được khôi phục và tăng sức bền.

Hạt điều tốt cho hệ thần kinh

Đó là lý do vì sao hạt điều được khuyên dùng ở các phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Bởi hạt chia có khả năng cung cấp Omega3 tái tạo hệ thống tế bào thần kinh trí não được phát triển tốt nhất.

Hạt điều Làm đẹp cho da và tóc

Với lượng đạm có trong hạt điều sẽ cung cấp đủ một lượng đạm cho da và tóc cơ thể người giữ được sức sống, khỏe mạnh và tươi trẻ.