Hạnh nhân rang bơ Alnaturo 250g

Hạnh nhân rang bơ Alnaturo 250g

Mã sản phẩm: Sản phẩm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạnh nhân rang bơ Alnaturo butter Almonds 250g . Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng. Hạt macca , hạt dẻ cười , hạt hạnh nhân , quả óc chó , hạt chia , hạt yến mạch. Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.
Giá: 100,000 VNĐ
Chi tiết

Hạnh nhân rang bơ Alnaturo butter Almonds 250g

 

Hạnh nhân rang bơ Alnaturo butter Almonds 250g.

Quy cách : đóng hộp nhựa 250gr

Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng từ Úc.

Đây là loại hạnh nhân còn vỏ, được rang hòa quyện với loai bơ cao cấp nên hương vị rất chi hấp dẫn, mở bao bì ra là thấy mùi thơm của bơ ngào ngạt chỉ muốn ăn ngay mà thôi. Không chỉ được biết đên là nơi bán hạt macca hà nội ngon nhất. Shop Hạt Sạch còn đem đến các bạn sản phẩm hạt hạnh nhân rang bơ tuyệt vời này nữa.

Thương hiệu Alnaturo đã nổi danh với sản phẩm hạt hạnh nhân rang bơ. Vỏ mỏng cực kỳ dễ tách. Chỉ cần dùng tay tách nhẹ là có thể tách ra được. Vị hạnh nhân giòn tan không hề cứng. Ăn rất thích và đây chính là vị đặc trưng của hạt hạnh nhân Alnaturo.

Điều làm nên sự đặc biệt của quả óc chó hà nội. Hạnh nhân vỏ siêu mỏng, cực dễ tách Hạt hạnh nhân . Các hạt đều tăm tắp. Mùi bơ thơm dịu nhẹ nhàng. Và lớp bơ rất mỏng trên hạnh nhân giúp cho người sử dụng không hề bị dính bơ vào tay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc.

 

Đồng thời đạt được chứng nhận kiểm nghiệm thực phẩm của Hoa Kỳ.