Hạnh nhân tốt cho não và luôn hoạt động khỏe mạnh

Hạnh nhân tốt cho não và luôn hoạt động khỏe mạnh.Shop Hạt Sạch lâu năm uy tín.Freeship. Tại Hà Nội giao ngay, giao cả tối,T7,CN. Đt: 0948122123 (có Zalo chat).

Hạnh nhân tốt cho não và luôn hoạt động khỏe mạnh

 

Trên thế giới hiện, không nhiều những loại thực phẩm tự nhiên. Có khả năng giúp não luôn hoạt động khỏe mạnh. Mà hạt hạnh nhân là một trong số ít các thực phẩm đó. Sở dĩ hạt hạnh nhân giúp cho não bộ hoạt động khỏe mạnh. Vì hạt này có chứa những khoáng chất khá hiếm và đặc biệt. Hiên nay, quả óc chó hà nội đang được tiêu thụ rất tích cực. Một trong những yếu tố giúp doanh số bán ra nhiều chính là yếu tố trên.


Hạnh nhân tốt cho não nhờ hoạt chất Riboflavin và L-carnite

Hạnh nhân có một chất dinh dưỡng rất đặc biệt. Đó là riboflavin và L-carnitine. Hai chất này đều có khả năng tích cực đến hoạt động của não bộ và tăng cường nhận thức.  

Hạnh nhân tốt cho não nhờ Vitamin E tự nhiên

Vitamin E trong hạt hạnh nhân, có tác dụng chống lại các gốc tự do, làm chậm lại quá trình lão hóa. Đặc biệt hơn protein nạc trong hạnh nhân. Giúp phục hồi các tế bào thần kinh bị tổn thương, tăng cường khả năng ghi nhớ. Lượng Vitamin E của hạt này có lẽ chỉ đứng thứ 2 sau hạt macca hà nội đang bán. 

Hạnh nhân làm não luôn hoạt động khỏe mạnh nhờ Omega 3

Vì thế, những người cao tuổi, được khuyến khích ăn hạt hạnh nhân nhiều lần mỗi tuần, để giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, bảo vệ não bộ và phòng ngừa bệnh Alzheimer. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân với nhiều giá trị dinh dưỡng như omega-3, kẽm đều rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Omega-3 giúp gia tăng chỉ số thông minh của não bộ. Kẽm bảo vệ não bộ khỏi những tác động có hại. Do vậy, nhiều bà mẹ nên đưa loại hạt này vào chế độ ăn hằng ngày của trẻ để tăng cường khả năng tư duy và nhận thức cho con.

Hạnh nhân tốt cho não vì có vitamin B6

Một số khoáng chất, nhất là các loại vitamin nhóm B . Khi thiếu hụt cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến trí nhớ.

Ngoài ra, hạt hạnh nhân còn có vitamin B6. Hay còn được gọi là pyridoxine. Hỗ trợ chức năng trao đổi chất của protein tốt hơn. Vitamin B6 cũng thúc đẩy sản xuất hóa chất truyền dẫn thần kinh.