Giá trị dinh dưỡng của quả óc chó như thế nào

Giá trị dinh dưỡng của quả óc chó như thế nào

GÍA TRỊ DINH DƯỠNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ

Ngày nay quả óc chó đã trở thành thực phẩm có sẵn thường xuyên trong nhiều gia đình. Nhiều người thì đều biết là quả óc chó rất tốt cho sức khỏe và cơ thể con người. Thông tin về thành phần dinh dưỡng có trong quả óc chó một cách cụ thể chi tiết thì lại không phải ai cũng biết. Hiểu được những nhu cầu thông tin này. Hôm nay, shop Hạt Sạch xin được chia sẻ tới các quý khách hàng về giá trị dinh dưỡng của quả óc chó . Hy vọng, sẽ giúp ích được các quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Theo những nghiên cứu từ các viện khoa học nông nghiệp quốc tế. Bao gồm viện nông nghiệp Hoa Kỳ và các viện thực phẩm châu Âu. Thì quả óc chó có cấu tạo hết sức thú vị. Với vỏ gỗ chắc chắn và lớp nhân đặc biệt bên trong. Lớp nhân này chính là thành phần kết tinh mọi giá trị dinh dưỡng của quả óc chó. Lớp nhân này được hình thành từ 65% chất béo không bão hòa ( một loại chất béo có lợi) khác với chất béo có trong động vật. Và thành phần còn lại thì chứa lượng protein khoảng 15%. 

Thành phần dinh dưỡng có trong 100 gam nhân quả óc chó

Cụ thể khi đưa 100g nhân óc chó vào quan sát trên các máy đo sinh học phân tử. Các chỉ số dinh dưỡng có thể nói là ở mức hoàn hảo với thực phẩm tốt cho sức khỏe con người.

Năng lượng: 654

Nước: 4%

Chất đạm: 15,2 g

Đường: 2,6 g

Chất xơ: 6,7 g

Chất béo không bão hòa đơn: 8,93 g

Chất béo không bão hòa đa: 47,17 g

Omega-3: 9,08 g

Omega-6: 38,09 g

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng quả óc chó .

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca Hà Nội , quả óc chó hà nội, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .