Damaca Nguyên Phương có gì đặc biệt mà khách hàng khó tính vẫn tin dùng

Damaca Nguyên Phương có gì đặc biệt mà khách hàng khó tính vẫn tin dùng. Bài viết do Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn shop online hạt macca óc chó hạnh nhân hạt điều.

Damaca Nguyên Phương có gì đặc biệt mà khách hàng khó tính vẫn tin dùng

Qua nhiều năm cung cấp các sản phẩm Damaca Nguyên Phương,và đại lý hạt macca hà nội của Nguyên Phương. Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng sử dụng hạt macca của thương hiệu Damaca Nguyên Phương. Tất cả các khách hàng, kể cả các khách kỹ tĩnh nhất cũng đều cho ra một nhận xét. Sản phẩm thơm ngon, đậm đà hơn so với các sản phẩm mắc ca trên thị trường hiện nay mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong hạt. Sở dĩ hạt macca Nguyên Phương luôn có vị ngon đặc biệt như vậy là nhờ những yếu tố sau.

Thổ nhưỡng khí hậu đặc biệt

Damaca Nguyên Phương tự hào là đơn vị sản xuất hạt mắc ca tại vùng đất bazan màu mỡ. Trang trại cũng là một trong những nơi cây mắc ca được trồng đầu tiên tại Việt Nam. Nguyên Phương là đơn vị có kinh nghiệm trồng cây macca đầu tiên ở Việt Nam. Do đó các kỹ thuật trồng cây và chăm sóc cây có thể nói là rất giỏi . Điểm đặc biệt là cây được trồng tại khu vực Đắc Lắc - Tây Nguyên. Nơi có khí hậu cao nguyên hết sức trong lành. Nguồn nước cung cấp cho cây cũng là từ thác nước trên núi đưa xuống nên rất mát mẻ và thuần khiết.Ngoài ra, với độ cao của khu vực Tây Nguyên cây macca Nguyên Phương trồng sẽ có nguồn ánh sáng rất tốt. Cây được hưởng ánh nắng chan hòa quanh năm . Do đó, cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn hẳn so với khu vực khác. Đây cũng là yếu tố chính khiến macca Nguyên Phương có vị ngon đặc biệt.

Sự chăm sóc kỹ lượng đặc biệt

Ngoài ra, cũng không thể không phủ nhận được yếu tố con người đã tạo nên hương vị macca đặc biệt. Có thể nói, 100% hạt mắc ca Nguyên Phương tự nhiên được trồng và chăm sóc ngay tại Daklak . Với những con người đã gắn bó với mảnh đất này, rất am hiệu tiểu vùng khí hậu thích hợp để macca phát triển. Nguyên Phương cũng có những kỹ sư nông nghiệp đầy nhiệt huyết để tạo ra những quy trình chăm sóc macca hoàn hảo. Bởi macca là một loại cây rất khó có quả nếu không thực hiện chăm bón đúng kỹ thuật. Yếu tố kỹ thuật trồng chăm bón là rất quan trọng. Như hiện nay, quả óc chó hà nội đang bán thì chỉ có Mỹ, Úc. Do các kỹ sư nông nghiệp Việt Nam đã thử trồng tại Việt Nam mà không thể được.

Công nghệ sản xuất đặc biệt

Với sự đam mệ sản phẩm sáng tạo Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo của Nguyên Phương luôn đưa ra những quy trình sản xuất cao nhất. Sản phẩm của công ty được sàng lọc kỹ càng và được đưa vào quy trình sấy khép kín. Đây là công nghệ sáng tạo do người Việt Nam làm chủ và thiết kế. Vừa hiện đại nhưng lại rất phù hợp với người Việt bản địa. Khắc phục những yếu tố không phù hợp do thiết bị ngoại nhập đem lại. Damaca Nguyên Phương đã lựa chọn kĩ càng và được đưa vào trình sản xuất khép kín, công nghệ sấy sáng tạo giúp sản phẩm thăng hoa đã tạo nên một sản phẩm thơm ngon, đậm đà mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong hạt.

Hạt Sach - shop online hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân , hạt điều.

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao tại Hà Nội .
ĐC: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Liên hệ tại Chat Online, hoặc điện thoại: 0948.122.123 ( có chat Zalo ).