Crainranch California chuyên sản xuất quả óc chó từ năm 1964 tới nay

Crainranch California chuyên sản xuất quả óc chó từ năm 1964 tới nay. Bài viết do shop Hạt Sach sưu tầm. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca quả óc chó trên toàn quốc. Miễn phí giao giao hạt macca ở hà Nội, quả óc chó ở Hà Nội.

Crain Ranch California chuyên sản xuất quả óc chó từ năm 1964 tới nay


 

Như nhiều khách hàng thân thiết của shop Hạt Sạch - hạt macca hà nội đã biết. Shop chúng tôi hiện nay đang cung cấp quả óc chó của trang trại Crain Ranch. quả óc chó hà nội đang bán hiện nay cũng có khá nhiều chủng loại. Chứ không phải chí có của thương hiệu Mỹ hoặc California như trang trại Crain Ranch. 

Còn nếu các bạn ngại đọc hoặc dịch tiếng Anh từ website trang trại. Chúng tôi đã lược dịch và cung cấp các thông tin tại đây.

 

Năm 1964, Charles và Alice Crain là những người bắt đầu trồng những cây đầu tiên của họ. Kể từ đó, với sự giúp đỡ của những người trong gia đình. Bao gồm những người con cái của họ; Chuck, Bill, Hal và Helen. Cùng những nhân viên được thuê và được đào tạo kỹ thuật một cách chuyên nghiệp.

Trang trại đã tiếp tục sản xuất quả óc chó chất lượng cao nhất trong ngành. Sau nhiều năm phát triển quả óc chó, Alice, Charles, Bill và Hal đã đưa doanh nghiệp của mình vào ngành đóng gói quả óc chó với tên CR Crain và Sons, Inc . Ngay sau khi thành lập doanh nghiệp vào ngành đóng gói, Chuck đã thành lập Crain Walnut Shelling (chuyên về quả óc chó có vỏ) và Helen bắt đầu quản lý Eco-Shell, Inc; chế biến tất cả các nguyên liệu phụ phẩm thành các sản phẩm thân thiện với trái đất. húng tôi tự hào trong việc bao quát phổ rộng nhất của các sản phẩm gỗ óc chó với chất lượng cao nhất trong ngành.

 

Từ việc giữ cho người trồng thông báo về các thị trường quả óc chó hiện tại, cập nhật các công nghệ canh tác mới nhất và quy trình trồng trọt, đến chế biến các loại hạt trong các cơ sở đóng gói hiện đại của chúng tôi. chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận của người trồng và cung cấp cho khách hàng quả óc chó California cao cấp. Gia đình chúng tôi đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp quả óc chó trong hơn 50 năm và đã trở thành một trong những hoạt động chế biến quả óc chó lớn nhất ở California. Chúng tôi tự hào có nhân viên, người trồng trọt và khách hàng đã làm việc với chúng tôi từ những ngày đầu tiên

 

 

Cam kế cung cấp cho thế giới và người tiêu dùng những quả óc chó tốt nhất. Thông qua những chăm sóc và kỹ thuật trồng rất đặc biệt và cẩn thận của nhà vườn. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay, tại Việt Nam quả óc chó Crain Ranch đã có nhà phân phối độc quyền đó là Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu FONUT.   Và đây cũng là đơn vị đã được cấp phép sản xuất và đóng gói của Sở y tế Hồ Chí Minh. Sản phẩm đóng gói cũng được Sở công thương công bố số đăng ký sản phẩm và mã vạch. Đồng thời, FONUT cũng là đối tác đã cung cấp sản phẩm quả óc chó Crain Ranch cho shop Hạt Sạch trong suốt thời gian vừa qua.