CEO Macca Nguyên Phương lại được tiếp kiến thủ tướng ở Techfest 2020

CEO Macca Nguyên Phương lại được tiếp kiến thủ tướng ở Techfest 2020. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch , hạt hạnh nhân , hạt điều . Giao hàng toàn quốc. Miến phí vận chuyển tại Hà Nội . Địa chỉ

CEO Macca Nguyên Phương tiếp kiến thủ tướng ở Techfest 2020

 

Vệt Nam đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới. Techfest Việt Nam 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón họ với sự hấp dẫn bởi chính tài năng và chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới. Thế mạnh của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam được quốc tế ghi nhận là nguồn nhân lực trẻ có kiến thức, kỹ năng và tinh thần quyết tâm khởi nghiệp. Trong đó CEO của Macca Nguyên Phương là một ví dụ điển hình như vậy.

Sau khi vinh dự được thủ tướng khen ngợi tại Hội thảo về phát triển cây macca tổ chức ngày 29/9/2020 tại Đắc Lắc. Macca Nguyên Phương đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều shop hạt macca Hà Nội uy tín chất lượng cao.

Thủ tướng khen ngợi Macca Nguyên Phương chất lượng ngon, mẫu mã đẹp hơn sản phẩm ngoại tại Hội thảo phát triển cây macca tại Đắc Lắc 29/9/2020.

 

Thủ tướng dự Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp năm 2020

Ngày 27/11, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020 (Techfest Việt Nam 2020) và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp “Cùng đất nước vượt qua thách thức”.

Dự lễ khai mạc có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Cùng dự có đại diện các cơ quan ở Trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, các cá nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp...

Tai đây, lại một lần nữa CEO Nguyễn Thu Phương của macca Đắc Lắc Nguyên Phương lại có dịp tiếp kiến thủ tướng.

Techfest Việt Nam 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" diễn ra từ ngày 26-29/11/2020 tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Hạt Sạch - shop online cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân , hạt điều

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội

Liên hệ: điện thoại: 0948.122.123 ( có chat Zalo). Hoặc chat online bên phải website)

Giao hàng miễn phí toàn hà nội. Chuyên hạt macca hà nội , quả óc chó hà nội  giao hàng miễn phí.