Cam kết giữ chữ tín của shop Hạt Sạch

Cam kết giữ chữ tín của shop Hạt Sạch. Hatsach.vn chuyên hạt macca, quả óc chó Mỹ, hạnh nhân Mỹ. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giao ngay tại Hà Nội. Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội

Cam kết giữ chữ tín của shop Hạt Sạch 

 

Cam kết giữ chữ tín của shop Hạt Sạch – Hạt macca Hà Nội . Mong muốn đưa tới các sản phẩm an toàn nhất, ngon nhất tới người sử dụng. Shop Hạt Sạch xin gửi tới quý khách hàng những CAM KẾT. Được công khai tại Bài viết này và trên trang chủ của shop.

Cam kết giữ chữ tín xuất phát từ Tâm

Shop Hạt Sạch đã cung cấp sản phẩm lâu năm dưới thương hiệu Hạt Sạch - website Hatsach.vn . Do đó, chúng tôi hiểu rằng. Các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không sạch. Không những không ngon. Mà hàm lượng dinh dưỡng cũng giảm và rất ảnh hưởng sức khỏe. Do đó, chúng tôi xin được đưa ra những cam kết của shop. Để cung cấp cho quý khách những sản phẩm an toàn, sạch, ngon, chất lượng tốt nhất.

 

Cam kết chữ tín về sản phẩm

  • Các sản phẩm được nhập khẩu thông quan chính ngạch. Do đó, được các cơ quan chức năng Việt Nam kiểm định an toàn thực phẩm, cấp mã vạch lưu hành tại Việt Nam. Được đóng gói, bảo quản với bao bì kín không. Với hạt macca bao bì hút chân không. 
  • Cam kết trọng lượng sản phẩm đúng như in trên bao bì. Đúng chủng loại mẫu mã của các Công ty có uy tín đóng gói phân phối.
  • Cam kết chất lượng. Hạt macca luôn là sản phẩm loại 1 của Công ty Nguyên Phương. Quả óc chó Mỹ, hạt hạnh nhân hà nội nhập khẩu Mỹ.
  • Hạn sử dụng, sản phẩm nhận được luôn mới, thời gian dùng dài

Cam kết về giá bán sản phẩm

  • Shop bán sản phẩm luôn phù hợp với giá trị sản phẩm và giá hợp lý so với thị trường chung. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Đặc biệt, chính sách giao hàng có một không hai. Khi shop cam kết miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Cam kết về dịch vụ sản phẩm
  • Ngoài chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc. Dịch vụ của shop sẽ hỗ trợ tối đa tại Hà Nội. Chúng tôi có thể giao hàng ngay trong 60 phút kể từ khi đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giao hàng vào buổi tối, và chủ nhật.