Cam kết chất lượng chính sách bán hàng

Cam kết chất lượng chính sách bán hàng. Cam kết chất lượng sản phẩm của shop về hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ. Chính sách bán hàng nhằm đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho quý khách.

Cam kết chất lượng chính sách bán hàng

 

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới shop Hạt Sạch. Thương hiệu cung cấp hạt macca ở Hà Nội uy tín chất lượng. Cùng các sản phẩm khác như quả óc chó, hạt chia, hạt hạnh nhân .

Các sản phẩm của shop Hạt Sạch được cung cấp từ các nhà sản xuất có uy tín. Các thương hiệu đã được khẳng định chất lượng cao cấp trên thị trường. Như hãng Apexim Úc , Absolute Organic Úc , Mourads ÚC, Quarker Mỹ .

Các sản phẩm đều có chứng từ hóa đơn chứng nhận xuất xứ nhập khẩu. Có mã vạch để khách hàng truy xuất dễ dàng.

 

Chính sách bán hàng

Đồng thời shop chúng tôi xin cam kết. Các sản phẩm nếu có chất lượng không như ưng ý. Shop sẽ nhận lại mà quý khách hoàn toàn không hề mất một khoản chi phí nào cả.

Để tạo điều kiện thuận lợi và ưu đãi nhất cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm. Shop Hạt Sạch thực hiện chính sách vận chuyển ưu đãi nhất. Shop luôn luôn miễn phí vận chuyển tại mọi khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bao gồm cả nội thành và ngoại thành Hà Nội. Tại tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng cũng được shop ưu đãi với mức phí 20.000 VNĐ cho một đơn hàng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ shop

Hạt Sạch

Chat Online 24/24h

Điện thoại: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Chuyên hạt macca sạch , quả óc chó sạch .

Hiện nay. Thực phẩm là các loại hạt quả dinh dưỡng đang trở thành một hình thức ăn uống hiện đại. Vừa đem lại sự thú vị trong ẩm thực. Đồng thời cung cấp những dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể. Mà lại tốt cho cơ thể. Khi mà các nghiên cứu khoa học cho thấy. Các hạt dinh dưỡng có thể giảm nguy cơ tim mạch. Nguy cơ ung thư. Và là thực phẩm phù hợp nhất cho người bị bệnh lý tiểu đường. Ngoài ra, còn giúp phụ nữ phục hồi thanh xuân và vóc dáng. Nam giới tăng cường sinh lực và sinh lý. Giúp trẻ em hoàn thiện não bộ.

 

Chắc chắn các quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.