Cách sử dụng hạt dẻ cười đúng cách

Cách sử dụng hạt dẻ cười đúng cách . Hạtsạch.vn chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng nhập khẩu sạch an toàn. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội

Cách sử dụng hạt dẻ cười đúng cách

Tại Hà Nội, cũng giống như hạt macca Hà Nội. Hạt dẻ cười cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Và chế biến món ăn giống như hạt macca.

Bạn có thể ăn số lượng này 1 lần như là một bữa ăn nhẹ trong ngày. Hoặc có thể ăn khi trò chuyện với bạn bè sau bữa ăn trưa, hoặc sau bữa ăn tối. Hoặc bạn cũng có thể mang đi đường. Và nhâm nhi khi ngồi trên tàu điện hoặc xe buýt. Bởi hạt khô nhỏ, rất tiện lợi để mang theo. Và còn nhiều cách ăn nữa mà chúng tôi sẽ chỉ ra phía dưới đây.

 

Cách sử dụng hạt dẻ cười - lượng sử dụng trong ngày

Một khẩu phần ăn hạt dẻ cười được các nhà khoa học khuyến nghị từ 25 - 35 hạt. Hạt dẻ cười là một món ăn tốt vì có giá trị dinh dưỡng cao. Với hàm lượng chất béo lành mạnh. Hầu như không có cholesterol hoặc natri sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Và phòng chống được rất nhiều bệnh tật. Nên sử dụng ít nhất 12g axit linoleic mỗi ngày cho phụ nữ và 17g cho nam giới. Và hãy sử dụng hạt dẻ cười vì nó chứa khoảng 30% axit linoleic.

Trên đây là mức khảo sát được khuyến nghị theo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Tức là nếu bạn có ăn nhiều hơn thì dinh dưỡng cũng chỉ hấp thụ được từng đó. Còn thực ra , với những người có sở thích ăn các loại hạt. Thì ăn vượt quá số lượng trên cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cả.

Cách sử dụng hạt dẻ cười làm các món ăn

Hạt dẻ cười có thể ăn sống, rang muối, rang với cơm. Làm các món ăn hằng ngày, làm nhân bánh ngọt, kem, chè, sinh tố, làm món ăn vặt.

Hoặc có thể chia nhỏ ra và cán vỡ. Để thêm vào các món ăn trong bữa ăn chính của bạn: món salad, cơm chiên, bánh quy.

Cách sử dụng hạt dẻ cười sau khi mở túi

Hạt dẻ cười là loại hạt có vỏ. Tuy nhiên vỏ lại có 1 ba bề mặt là hở tiếp xúc với không khí. Do đó, nếu sau khi rang kỹ có thể sử dụng được khá khoảng 18 tháng. 

Sau khi mở túi, bạn nên đổ một vốc hạt ra . Ăn bao nhiêu đổ ra bấy nhiêu và đóng nắp hộp hoặc túi lại ngay. Vì hạt dẻ cười khi đã lọt hơi ẩm vào rất dễ bị ỉu, không giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon. 

Chỉ nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở. Nếu thời gian dùng quá lâu sẽ có hiện tượng hạt dẻ cười bị mốc. Ngoài ra, cách tốt nhất là bạn nên bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở túi lần đầu tiên.

Nếu các hạt dẻ cười của bạn để hơi lâu khoảng 4 tuần rồi. Thì nên cẩn thận bằng cách cho vào lò vi sóng trong 1 phút . Hoặc rang lại trên chảo để tiệt trùng.

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .