Cách nấu cháo yến mạch cho cả gia đình

Cách nấu cháo yến mạch cho cả gia đình. Bài viết của Hạt Sạch. Shop chuyên hạt macca hà nội. Quả óc chó hà nội . Địa chỉ: 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội.

Cách nấu cháo yến mạch cho cả gia đinh

Cách nấu cháo yến mạch cho cả gia đình rất đáng để xem. Trước đây, shop Hạt Sạch thì rất được ưa thích tại Hà Nội. Khi được biết đến là shop  uy tín nhất. Nhưng shop còn có một sản phẩm cực tốt. Đó chính là hạt yến mạch. Mà món này nấu cháo thì ngon tuyệt vời.

Cách nấu cháo yến mạch cho cả gia đình. Thì không quá cầu kỳ như cách nấu cho bé tập ăn dặm. Các bạn chỉ cần chuẩn bị yến mạch. Mà Yến mạch quaker oats là nấu ngon nhất. Chẩn bị thêm thịt nạc băm. Có thể chuẩn bị thêm quả óc chó Hà Nội và đậu Hà lan. Nếu gia đình là người thích ăn nhiều chất xơ.

Gia vị cần có thêm chút nước mắm. Vài cọng hành lá và một chút tiêu đen.

Các tác dụng của yến mạch thì hẳn đã có nhiều bạn biết về điều này. Chính vì thế chỉ cần bỏ chút thời gian. Là cả nhà đã có một bữa ăn cực kỳ chất lượng rồi ạ.

Cách chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo yến mạch 

Với mức ăn cho một gia đình nhỏ gồm 3 người.

Các bạn chuẩn bị yến mạch 300 gam.

Nước tinh khiết 1,5 lít.

Thịt nạc thăn 200g .

Đậu Hà Lan và ngô non tách hạt. Mỗi loại khoảng 50g.

 

Cách chế biến nấu cháo yến mạch

Cho thịt nạc đun cùng với đậu Hà Lan. Để lửa vừa nhỏ đun chín. Có thể cho chút tiêu và nước mắm khi thịt chín kỹ. Và chuẩn bị bắc ra khỏi bếp.

Bắc nồi mới và cho 1,5 lít nước tinh khiết đã chuẩn bị trước đó. Khi nước sôi cho hạt yến mạch cán vỡ vào. Đun sôi vừa lửa vào và đung khoảng 5 tới 7 phút thì. Yến mạch sẽ chín đều và cô đặc sánh mịn. Khác với loại yến mạch cán mỏng thì tốc độ nấu chín sẽ lâu hơn. Chừng từ 10 tới 15 phút. Còn yến mạch cán vỡ hay còn được gọi là yến mạch 1 phút. Thì chỉ cần đun 1 phút. Nên chúng ta đun từ 5 tới 7 phút là rất cẩn thẩn rồi

Trước khi bắc ra thì cho thêm hành và hạt tiêu vào cho thơm. Tùy từng khẩu vị mặn nhạt của các thành viên. Hoặc ý thích cá nhân mà nêm nếm gia vị vào cho phù hợp.

Rất nhanh chóng, các bạn đã có một nồi cháo yến mạch thơm ngon. Và bổ dưỡng cho cả gia đình rồi.

Chúc các bạn sẽ có một bữa ăn thật ngon và hạnh phúc bên gia đình !

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .