Cách làm sữa quả óc chó cả nhà đều thích

Cách làm sữa quả óc chó cả nhà đều thích . Rất tốt cho trẻ em đang phát triển. Phụ nữ mang bầu. Nam giới tăng cường sinh lý. Hạt Sạch chuyên hạt dinh dưỡng tại Hà Nội. Miễn phí giao hạt macca ở Hà Nội. Quả óc chó ở Hà Nội .

Cách làm sữa quả óc chó cả nhà đều thích

 

Cách làm sữa quả óc chó cả nhà đều thích. Bởi quả óc chó khi ăn đã thấy ngon miệng , thơm ngậy rồi. Sau khi làm sữa thì thực sự có những cảm nhận cực kỳ tuyệt với hơn nữa. Cách làm sữa quả óc chó thì bắt nguồn từ các nước phương Tây . Sau đó được các shop quả óc chó, hạt macca hà nội học hỏi làm theo. Sữa từ quả óc chó được các gia đình châu Âu, châu Mỹ được sử dụng rất nhiều. Sản lượng chỉ ngay sau sữa bò mà thôi.

Bởi bố mẹ các em tin rằng, sử dụng các sản phẩm từ sữa quả óc chó. Chắc chắn sẽ làm cho trẻ thông minh. Người lớn được nâng cao sức khỏe. Nhất là nam giới. Còn phụ nữ thì được cung cấp những dưỡng chất làm trẻ tốt nhât. Hiện nay, họ còn có rất nhiều công ty chuyên sản xuất sữa óc chó. Số lượng nhà máy cũng nhiều như ở Việt Nam chúng ta sản xuất sữa bò vậy. Bản chất của sữa là bổ ích cho sức khỏe. Cộng thêm các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Như quả óc chó, hạnh nhân chắc chắn sẽ đem đến sự phát triển toàn diện cho bé.

 

Chuẩn bị nguyên liệu làm sữa quả óc chó

Có nhiều cách để các bạn làm sữa quả óc chó phù hợp theo khẩu vị. Có người sử dụng sữa quả óc chó từ nguyên liệu chỉ có nhân óc chó. Có người lại sáng tạo sữa quả óc chó từ nhân óc chó kết hợp với nhân mắc ca.

Hiện nay, cách làm thông dụng và phổ biến nhất đó là. Sữa nhân quả óc chó kết hợp với hạt hạnh nhân và đậu nành ( hoặc đậu đỏ ). Vậy shop xin chia sẻ cách làm theo cách thông thường nhất nhé.

Chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ bao gồm.

Nhân quả óc chó đã tách vỏ: 150 gam.

Nhân hạt hạnh nhân đã tách vỏ: 150 gam.

Hạt đậu nành: 150 gam.

Máy say sinh tố.

Bếp đun.

Nước tinh khiết : từ 1 lít tới 1,5 lit. Tùy theo sở thích uống đặc uống loãng của từng người. Nếu người muốn đặc hơn. Có thể giảm nước xuống còn 750ml. Hoặc tăng lượng nhân lên 250 gam cho từng loại.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành làm sữa quả óc chó . 

 

cách làm sữa quả óc chó

Cách làm sữa quả óc chó ngon nhất

Để làm sữa quả óc chó. Có nhân hạt hạnh nhân là cứng nhất. Để nhân hạt hạnh nhân mềm hơn. Các bạn nên ngâm hạt hạnh nhân tách vỏ khoảng 120 phút nhé.

Sử dụng máy xay sinh tố. Cho 3 loại nhân mà các bạn đã chuẩn bị ở trên vào máy. Cho một ít nước tinh khiết vào máy cùng hỗn hợp. Và xay đều cho đến khi tan hết. Nếu các bạn xay được tan hết thì có thể dùng dung dịch hỗn hợp kể trên.

Còn nếu có quá nhiều vật thể không tan thì cần lọc bỏ bằng vợt gắn lưới inox. Hoặc nếu không có vợt lưới. Các bạn có thể sử dụng khăn vải lọc hỗn hợp trên. Vật thể còn mắc lại ở lưới inox chúng ta không nên bỏ phí.

Sau đó lấy vật thể trong lưới hoặc trong khăn vải đổ lại vào máy xay. Đổ thêm nước tính khiết vào xay tiếp. Để có thể lấy lại phần nước cốt thứ 2.

Đổ chung phần nước cốt xay lần 1 và xay lần 2 vào nồi. Đun 1 lít hỗn hợp dung dịch vừa xay trên. Sau khi nước sôi. Chuyển lửa nhỏ đun thêm trong khoảng 3 tới 4 phút. Thường với trẻ nhỏ, bạn có thể bỏ thêm một chút đường vào. Nếu bạn làm nhiều, thì nên cho vào hộp đậy kín . Bảo quản trong tủ lạnh, và sử dụng tối đa không quá 3 ngày.

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .