Bí quyết để làm sữa hạt để trẻ tăng cân cực nhanh

Bí quyết để làm sữa hạt để trẻ tăng cân nhanh. Tin tức shop hạt sạch sưu tầm. Chuyên cung cấp hạt mắc ca sạch. Quả óc chó sạch. Hạt mắc ca ở Hà Nội. Quả óc chó tại hà nội.

Bí quyết làm sữa hạt khiến trẻ tăng cân cực nhanh


Bí quyết làm sữa hạt khiến trẻ tăng cân cực nhanh. Là điều mà hầu như các bạn biết cách làm các loại sữa hạt đều nắm được. Phổ biến nhất là sữa hạt macca Hà Nội được các bạn làm nhiều hơn. Kế tiếp là sữa quả óc chó, sữa hạt hạnh nhân. Nhưng bí quyết làm sữa hạt để trẻ tăng cân nhanh lại chưa được áp dụng nhiều. Chỉ cần áp dụng một số kinh nghiệm sau. Các bé nhà bạn sẽ tăng cân cực nhanh đó nhé.

 

Cần chọn lựa đúng nguyên liệu

Các bạn cần chọn nguyên liệu thật chuẩn. Ưu tiên sử dụng các hạt macca sạch, hoặc quả óc cho sạch. Không nên sử dụng các sản phẩm hạt macca , quả óc chó hoặc các loại hạt. Không có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc các sản phẩm có chât lượng thấp được bán giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc.

Nếu các bạn chưa biết về cách chọn hạt macca và quả óc chó. Các bạn nên sử dụng loại vẫn còn vỏ. Tức là loại không tách sẵn nhân. Bởi loại đã tách sẵn nhân. Thực khó phân biệt chất lượng nguồn gốc. Bên cạnh đó, hàng chuẩn luôn là hàng có mã vạch của nhà sản xuất bạn nhé. Hàng Việt Nam thì có mã vạch của Việt Nam. Hàng xuất khẩu của Úc thì có mã vạch của Úc.

 

Cần ngâm các loại hạt để tối ưu hóa sự hấp thu

 

Đây là cách làm đúng đắn và phổ biến trong các chị em. Bởi các loại hạt thì chứa cực nhiều dinh dưỡng. Được chắt lọc từ cây cối.  Tuy nhiên, các loại hạt cũng được bảo vệ bởi phytic axit. Nhằm chống mọc mầm cây. Nếu loại bỏ được chất này, sự hấp thu vào cơ thể con người đặt hiệu suất 100%. Việc ngâm hạt trong một vài tiếng đồng hồ sẽ loại bỏ lớp bảo vệ này. Và dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể sẽ tốt hơn rất nhiều.

Để hạt được mềm hơn sau khi ngâm. Sau khi tách vỏ các hạt và cho vào nước ngâm. Các bạn nên thêm một chút muối vào nước ngâm. Cần ngâm ngập tất cả cả hạt. Đồng thời tráng lại bằng nước sạch sau khi ngâm trong vài tiếng.

bí quyết làm sữa hạt cho trẻ tăng cân

Nên làm sữa hạt với 2 hoặc 3 loại nguyên liệu

Hiện nay thành phần dinh dưỡng được cho là tốt là hạt mắc ca. Quả óc chó, hạt hạnh nhân. Công thức phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Để có thể đem lại nhiều dinh dưỡng nhất. Cũng như không có quá nhiều các thành phần trùng lẫn. Hoặc làm giảm tác dụng của nhau.

Đó là sự kết hợp của 2 hoặc 3 loại nguyên liệu dạng hạt với nhau

Sữa phổ biến nhất. Sữa hạt quả óc chó kết hợp với hạt hạnh nhân và đậu đỏ.

Sữa cho nhiều dinh dưỡng nhất: Sữa hạt macca với quả óc chó

                                                     Sữa hạt macca với hạt hạnh nhân

 

 

Cách làm sữa hạt

Ngâm hạt từ 2 tới 3 tiếng trong nước sạch. Việc ngâm nước sạch giúp cho hạt mềm hơn khi xay. Đồng thời, làm khả năng hấp thu dinh dưỡng của sữa hạt. Được tối ưu hơn khi vào trong cơ thể.

Cho loại hạt yêu thích của mình vào máy xay sinh tốt. Cho thêm một chút nước để dễ dàng hơn khi xay. Nếu máy có thể xay được hết hạt tan ra thì rất tốt. Còn nếu không tan hết. Đổ qua rây sàng. Hoặc khăn vải để lọc bã. 

Tiếp tục cho bã vào và thêm ít nước để xay và lấy nước cốt lần 2.

Sau 2 lần lấy nước cốt. Cho vào nồi. Đổ thêm nước tinh khiết vào đun. Bạn muốn uống loãng thì cho nhiều nước. Còn muốn vị đậm đà thì cho nước vừa phải.

Hy vọng, các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn . Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ shop Hạt Sạch.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về hạt macca và quả óc chó tại đây:

 

Hạt Sạch 

Thương hiệu chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân sạch tại Hà Nội

Điện thoại + Zalo: 0948.122.123  hoặc Chat online ở bên phải website

Địa chỉ: Số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội