Bánh trung thu nhân hạt ngày càng được ưa chuộng

Bánh trung thu nhân hạt ngày càng được ưa chuộng. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn cung cấp macca, hạnh nhân, óc chó,hạt điều.

Bánh trung thu nhân hạt ngày càng được ưa chuộng

Bánh Trung thu nhân hạt hay còn được gọi là bánh trung thu thực dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Nguyên nhân bởi bánh trung thu thực dưỡng là sự kết hợp của các nguyên liệu. Như hạt sen, táo đỏ, hạt macca, hạt óc chó, hạnh nhân, ít ngọt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thực dưỡng ngày nay không còn là khái niệm quá xa lạ đối với mọi người. Không nằm ngoài xu hướng này, những chiếc bánh Trung thu thực dưỡng cũng ra đời.

Bánh trung thu thực dưỡng là gì?

Nguyên liệu của bánh Trung thu thực dưỡng là các loại ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, ít ngọt. Không sử dụng quá nhiều dầu ăn, phù hợp với những người có chế độ ăn "healthy" và mẹ bầu.

Dòng bánh thực dưỡng thế hệ mới

Để đáp ứng nhu cầu "ăn ngon - ăn sạch" của khách hàng. Phù hợp với nhịp sống mới hiện đại, chú trọng sức khỏe. Các công ty sản xuất bánh Trung thu đã nghiên cứu. Cho ra đời bánh Trung thu nhân hạt. Những người ưa thích bánh Trung thu dòng bánh thực dưỡng, hạt macca hà nội thân thiện với sức khỏe người dùng.

Từng chiếc bánh Trung thu thực dưỡng là sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị ngọt thơm của hạt sen, táo đỏ… béo bùi của các loại mứt hay hạt óc chó, mè đen, hạnh nhân, với nhiều hương vị khác nhau.

Hương vị bánh trung thu thực dưỡng

Hương vị hiện đại: Là sự kết hợp của hạt sen, táo đỏ, phù hợp với người cao tuổi, thường xuyên bị mất ngủ. Nhân bánh thập cẩm hạt ngũ vị bao gồm: macca, hạnh nhân hạt hà nội, hạt sen… Dưới bàn tay khéo léo và sự tỉ mỉ của những người thợ làm bánh, những chiếc bánh Trung thu tinh tế trong dáng vẻ, thanh nhẹ trong hương vị đầy tươi mới, trau chuốt trong từng nét riêng.

Hương vị truyền thống: Là những nguyên liệu đặc trưng mang nét văn hóa ẩm thực cổ truyền, các nguyên liệu lại thân quen, gần gũi trong đời sống. Qua bàn tay của những nghệ nhân trở thành những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn như bánh nướng hạt sen, bánh nướng thập cẩm trứng muối…

Sử dụng nguyên liệu chính chủ yếu từ thiên nhiên và giàu dinh dưỡng như: Hạt chia, hạt óc chó, hạt sen,macca, hạt hạnh nhân, hạt bí xanh, mè đen… bánh Trung thu thực dưỡng mang đến hương vị không quá ngọt, dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.