Hạnh nhân giúp ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường

Hạnh nhân giúp ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca ở Hà Nội, quả óc chó, hạt hạnh nhân. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giao ngay tại Hà Nội và có giao được buổi tối.

Hạnh nhân giúp ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường

Tiểu đường là một trong những loại bệnh phát triển nhanh nhất trên thế giới và phổ biến nhất là tiểu đường tuýp 2. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống giàu hạnh nhân có thể ngăn chặn căn bệnh này phát triển.

 

Nghiên cứu có sự tham gia của 65 người trưởng thành có nguy cơ mắc tiểu đường. Các nhà khoa học Trường Đại Học Y và Nha khoa New Jersey. Nhận thấy những người có chế độ ăn giàu quả hạnh đã cải thiện đáng kể tình trạng thiếu insulin và giảm mức độ cholesterol xấu so với những người chỉ ăn các loại hạt thông thường với tỉ lệ lên tới 90-95%.

 

Hạnh nhân ngừa bệnh tim mạch

Hạt hạnh nhân hà nội đang bán chất lượng cao.

 

Ngoài ra, quả hạnh còn có tác dụng đối với những người béo phì và ít vận động, làm hạn chế mắc bệnh tim mạch, báo cáo này được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ.

 

Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Michelle Wien cho biết: “Có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch bằng thay đổi chế độ ăn uống”.

Cũng theo thông kê, ước tính có đến 55 triệu người ở châu Âu được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường.

 

Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca Hà Nội, quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt điều.

Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giao ngay tại Hà Nội và có giao được buổi tối.

Địa chỉ số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

Rất vui lòng tư vấn tại Chat Zalo số:  0948.122.123 ( có chat Zalo) Hoặc chat Online ( phía dưới website) hoặc gọi điện số 0948.122.123.