Macca Nguyên Phương nhân vỡ 500g

Macca Nguyên Phương nhân vỡ 500g

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Macca Nguyên Phương nhân vỡ 500g. Macca nhân loại 2. Đóng gói 500g. Đóng gói bao Zip tiện lợi. Rất thuận tiện cho những người muốn ăn ngay. Dễ dàng để sử dụng không cần bóc tách vỏ.
Giá: 300,000 VNĐ
Chi tiết

Macca Nguyên Phương nhân vỡ 500g

Macca nhân vỡ 500g Nguyên Phương là một sản phẩm rất được ưa thích. Macca nhân loại 2. Đóng gói 500g. Đóng gói bao Zip tiện lợi. Rất thuận tiện cho những người muốn ăn ngay. Dễ dàng để sử dụng mà không cần bóc tách vỏ. Đặc biệt cực kỳ thuận tiện thích hợp với những người có nhu cầu làm sữa macca . Nhân macca được lấy từ hạt có vỏ gỗ đường kính từ 2,2 tới 2,4 cm.

Tại Hà Nội. Shop là thương hiệu đại lý hạt macca hà nội cho thương hiệu hạt macca Dak lak Nguyên Phương . Ngoài ra, shop Hatmaccahanoi.vn còn cung cấp quả óc chó hà nội  nhập khẩu Mỹ .

Macca Nguyên Phương nhân vỡ 500g chất lượng thế nào

Macca nhân được sản xuất ngay tại nhà máy. Công ty cổ phần Damaca Nguyên Phương tại huyện Krong Năng , tỉnh Đắc Lắc. Sản phẩm đã được cấp phép an toàn thực phẩm, mã vạch lưu hành của các cơ quan chức năng Việt Nam.

Macca nhân vỡ là hạt macca có kích thước nhỏ hơn so với macca nhân loại 1 đóng gói 250g. Nhân được tách ra từ hạt macca có vỏ gỗ 2,2 tới 2,4cm. Hạt macca nhân vỡ dak lak Nguyên Phương là sản phẩm hạt macca Việt. Được trồng tại vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Thuộc cao nguyên lộng gió. Macca Dak Lak Nguyên Phương là nơi hạt macca được trồng đầu tiên tại Việt Nam.

Macca nhân bằng quy trình sấy khép kín cho ra sản phẩm macca thơm, ngon, ngọt, bùi. Mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong hạt. Chúng tôi hi vọng sẽ giành cho khách hàng của mình những món quà sức khỏe tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Macca nhân vỡ 500g Nguyên Phương

 

 

 

 

 

 

 

Macca Nguyên Phương nhân khác sản phẩm khác như thế nào

– Macca Dak Lak Nguyên Phương có trang trại trồng Macca riêng ngay tại huyện Krông Năng, Đắk Lắk.

–  Cây Macca được chăm sóc đúng kỹ thuật, chỉ thu hoạch khi quả đã chín. Vỏ chuyển từ màu xanh sang nâu nên chất lượng cao. Hàm lượng dinh dưỡng tương đương hạt macca Úc, 100% tự nhiên.

– Chất lượng thượng hạng, hương vị thơm ngon diệu kỳ. Quả to, nhân nhiều đặc.
–  Không tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, hóa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– Có thể bảo quản lâu, hoàn toàn không bị ra dầu hay ẩm mốc.