Hạt Macca - Quả óc chó

Hạt Macca Úc

Hạt Macca Úc . Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Đóng gói từ Úc. Hạt Macca Úc được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại hạt. Không những thế Hạt macca Úc còn là loại hạt giữ kỷ lục bốn nhất trên thế giới.

Thứ nhất: Hạt Macca Úc là loại hạt trồng công phu và khắt khe nhất thế giới.

Thứ hai: Hạt Macca Úc là loại hạt có nhiều vitamin và tác dụng tốt nhất thế giới.

Thứ ba: Hạt Macca Úc là loại hạt ngon nhất thế giới.

Từ ba loại nhất kể trên dẫn đến hệ quả là loại nhất thứ tư này:

Thứ tư : Hạt macca là loại hạt đắt nhất thế giới

 

Hạt Macca Úc và tác dụng dược phẩm.

Sở dĩ hạt macc úc có quy trình trồng rất phúc tạp bởi đây là loại cây quý , hạt macca có giá trị dưỡng và ẩm thực đặc biệt cao . Nhưng là giống cây thân gỗ, khả năng chịu hạn kém. Chỉ cần thiếu nước một vài ngày, thì khả năng cây bị chết là rất cao. Do đó, mà thời gian công sức chăm bón trồng bao nhiêu năm cũng bị mất theo. Chính vì vậy, việc theo dõi cây phải cực kỳ sát sao.

Thành phần nhân hạt macca thì cực kỳ bổ dưỡng. Với 20 loại vitamin và khoáng chất. Đồng thời nhiều Omega 3,6,9 rất tốt cho các trẻ em đang tuổi phát triển, bạn gái, các phụ nữ đang mang bầu, nam giới hỗ trợ thể lực và sinh lý, người cao tuổi. Nói chung là hạt macca Úc rất tốt cho con người dù ở mọi độ tuổi.

Hạt macca Úc được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho lĩnh vực làm đẹp , giữ gìn nhan sắc  . Cũng như trợ thủ đắc lực, có lợi cho sức khỏe có khả năng ngăn ngừa bệnh tim mạch và nguy cơ ung thư khi đưa thêm vào  khẩu phần hàng ngày của bạn.

Hạt macca Úc từ lâu đã được nền y học phương Tây công nhận về công dụng của nó. Với các khu vực có nền khoa học và kinh tế phát triển như Châu Âu, Mỹ ... Từ lâu, họ đã coi hạt macca là thực phẩm. Vừa được coi là mỹ phẩm. Đồng thời còn được coi là dược phẩm nữa.


Xếp theo:
Hạt macca chính hãng Úc Apexim 500g
Sản phẩm
160,000 VNĐ
Hạt macca apexim , hạt macca Apexim Úc . Hạt macca chính hãng Úc Apexim 500g. Hạt Sạch chuyên hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội .
Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g
Sản phẩm
145,000 VNĐ
Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g. Nhập khẩu nguyên gói Zip 500g từ Úc. Shop chuyên quả óc chó ở Hà Nội.
Quả óc chó Hà Nội chuẩn xịn chính hãng mà còn giao hàng miễn phí
Bài viết
Quả óc chó Hà Nội chuẩn xịn chính hãng mà còn giao hàng miễn phí. Quả óc chó Hà Nội ngon nhất. Quả óc chó hà nội uy tín chất lượng nhất.
hạt macca Hà Nội đang bán ngon nhất chất lượng nhất
Bài viết
hạt macca Hà Nội đang ngon nhất chất lượng nhất . Hạt macca Hà Nội được nhập khẩu đóng gói bao bì từ nhà sản xuất tại Úc. Hạt macca Hà Nội ngon nhất. Hạt macca hà nội nhập khẩu Úc chính hãng giá tốt nhất.