7 lợi ích mà hạt macca đem lại cho sức khỏe

7 lợi ích mà hạt macca đem lại cho sức khỏe . Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn chuyên cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạnh nhân . Giao hàng toàn quốc. Miễn phí và giao ngay tại Hà Nội .

7 lợi ích mà hạt macca đem lại cho sức

Qua nhiều năm cung cấp hạt macca hà nội . Cũng như liên tục cập nhật các nghiên cứu khoa học. Các nghiên cứu dinh dưỡng mới nhất năm 2020 về lợi ích của hạt macca cho biết có 7 lợi ích sức mà hạt macca đem lại cho sức khỏe dưới đây.

- Lợi ích cung cấp cholesterol tốt cho cơ thể

Hạt macca giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL) cho cơ thể và giúp điều hòa huyết áp của bạn. Nó rất giàu axit béo không bão hòa đơn giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch .

100g hạt macca chứa 75,8 g chất béo, trong đó 58,9 g chất béo không bão hòa đơn; nó rất tốt cho cơ thể của bạn. Chúng là một lựa chọn thay thế lành mạnh để các chất béo và chất béo không bão hòa đa mà bạn tìm thấy trong thực phẩm chế biến.

- Lợi ích cung cấp protein 

Hạt macca là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời . Protein của macca giúp tăng cường năng lượng ( theo nghiên cứu báo cáo chiếm 25% năng lượng ) . Do đó, là thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng tốt nhất trong các trường hợp đói, mệt mỏi.

- Lợi ích cao để giảm cân

Rất nhiều người nghĩ rằng các loại hạt macca cần phải tránh khi giảm cân vì hàm lượng chất béo trong nó. Tuy nhiên, thực tế các chất béo không bão hòa đơn trong các hạt lại có tác dụng giảm cân. Nó kiềm chế sự thèm ăn của bạn, giúp tăng sự trao đổi chất của bạn, giúp bạn giảm cân.

- Lợi ích cho sức khỏe tim mạch

Hạt macca giúp tăng cholesterol HDL và giảm cholesterol LDL. Nó giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh tim mạch . Nó cũng giúp bạn kiểm soát huyết áp của mình.

- Lợi ích cho mẹ mang thai 

Hạt macca chứa folate – đây là dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai. Folate hoặc axit folic ngăn ngừa dị tật bẩm sinh của não hoặc tủy sống của bé và được khuyến cáo bởi các bác sĩ.

- Lợi ích cho hệ tiêu hóa

100g hạt macca chứa lên đến 6 gram chất xơ có tác dụng viện trợ tiêu hóa và giúp làm giảm táo bón. Nó cung cấp khoảng 5-10% lượng chất xơ mà cơ thể cần trong ngày.

 

Hạt Sạch - Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó hà nội .

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội . 

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123.

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .