5 loại hạt tăng cường hệ miễn dịch

5 loại hạt tăng cường hệ miễn dịch. Bài viết do shop Hạt Sạch biên soạn. Hatsach.vn cung cấp macca, hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó.

5 loại hạt tăng cường hệ miễn dịch hệ miễn dịch tốt nhất.

 

5 loại hạt tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhất là trong thời điểm hiện nay. Dịch Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu bị đẩy lui. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp hạt macca Hà Nội và các loại hạt khác. Hạt Sạch rất vui lòng chia sẻ các thông tin về 5 loại hạt trên.

 

Hạt macca

Hạt macca có hương vị thơm ngon đặc trưng dễ nhận thấy. Rất dễ ăn bởi macca là loại hạt có hương vị thơm ngon nhất. Mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe với hàm lượng Vitamin dồi dào. Đồng thời có rất nhiều khoáng chất. Những vitamin và chất dinh dưỡng này hỗ trợ hiệu quả cho quá trình vận chuyển oxy trong tế bào. Từ đó thúc đẩy lưu lượng máu, nâng cao hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, do có hàm lượng sắt cao, nho khô cũng rất có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Hạt hạnh nhân

Hạnh nhân là một trong những loại hạt tốt cho sức khỏe hàng đầu. Được khuyến khích sử dụng cho trẻ nhỏ. Loại hạt này rất giàu Vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh. Giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi sự hư hại do các gốc tự nhiên gây ra. hạt hạnh nhân hà nội chứa rất nhiều sắt với chức năng bảo vệ hệ miễn dịch. Thưởng thức từ 5 đến 6 hạt hạnh nhân vào buổi sáng không chỉ giúp cơ thể giảm viêm tự nhiên mà còn giảm thiểu cả nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính.

Hạt óc chó

Hạt óc chó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch. Loại hạt này chứa nhiều Omega 3 với khả năng chống viêm tốt. Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim và ung thư. Cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường trao đổi chất. Cũng nhờ có Omega 3 mà khả năng phát triển não bộ và duy trì hoạt động cho não rất cao. 

Quả hạch Brazil

Loại quả khá lạ này có nguồn gốc từ Amazon, nổi danh với phần thịt mịn như bơ và hương vị hấp dẫn. Hầu hết các lợi ích sức khỏe tiềm ẩn của quả hạch Brazil đều bắt nguồn từ sự có mặt của selen, một nguyên tố vi lượng quan trọng cho các hoạt động bình thường của cơ thể.

Quả hạch Brazil chứa lượng selen cao nhất so với bất kỳ loại quả nào khác với hàm lượng trung bình trong mỗi hạt rơi vào khoảng 96 mcg, đặc biệt một số hạt có thể chứa tới 400 mcg.

Hạt điều

Hạt điều cũng là một thực phẩm giúp bạn khỏe mạnh hơn. Bởi trong hạt điều có hàm lượng đồng và sắt cao, Từ đó giúp cơ thể bạn sản sinh ra nhiều tế bào hồng cầu một cách tự nhiên, từ đó tăng cường hệ miễn dịch.