1 kg hạnh nhân giá bán bao nhiêu tiền

1 kg hạnh nhân giá bán bao nhiêu tiền.Shop Hạt Sạch lâu năm uy tín chuyên hạt hạnh nhân Mỹ. Shop giao hàng ngay,freeship. Giao cả tối,T7,CN. ĐT:0948.122.123 (có Zalo chat).

1 kg hạnh nhân giá bán bao nhiêu tiền

 

1 kg hạnh nhân có giá bán thế nào được nhiều người hỏi nhất. Hôm nay, shop Hạt Sạch chuyên hạt macca và hạt hạnh nhân hà nội. Sẽ cung cấp thông tin tới cho quý khách hàng.

Trước tiên, bạn cần phải phân biệt rõ. Hoặc hỏi người bán. 1kg macca có vỏ hay không vỏ. Hoặc 1 kg hạnh nhân đã tách vỏ giá như thế nào. Vì 2 loại sẽ có giá khác nhau. Và vì hạnh nhân còn vỏ sẽ được lấy từ giống cây hạnh nhân vỏ mỏng.

 

Hiện nay 1 kg hạnh nhân có giá bán bao nhiêu

Trước đây, vào thời điểm từ năm 2000 tới năm 2010. Mỗi 1kg hạnh nhân tính cả vỏ ở Việt Nam. Có giá dao động trong khoảng 600.000 – 700.000 đồng. Trong khi đó ở Mỹ, một 1kg hạnh nhân có giá bán  70 USD.

Cho tới thời điểm hiện nay. Tức là giữa 2022, thì hạt hạnh nhân Mỹ đang có giá bán ( loại ngon nhất) vào mức 300.000 một kg. Như vậy, so với trước đây là giá bán đã thấp hơn khá nhiều. Sở dĩ phải nói là hạnh nhân Mỹ. Vì hạnh nhân xuất xứ từ nước khác sẽ có giá bán thấp hơn.

Vậy tại sao hạt hạnh nhân Mỹ giá bán cao

Hạnh nhan Mỹ có giá bán cao vì giá trị dinh dưỡng cùng thị hiếu của người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn công trong việc trồng trọt và thu hoạch loại hạt này tại Mỹ rất khắt khe.

Yếu tố chi phí nhân công tại Mỹ cũng cao hơn hẳn các nước khác. Ngoài ra, các chi phí về phân đạm và các thiết bị máy móc cũng góp phần làm giá bán hạt hạnh nhân cao hơn.